Nhận định – soi kèo Club America vs Man United, lúc 09h00 ngày 20/7

Tham gia soi kèo và dự đoán tỷ số trận đấu giữa hai câu lạc bộ Club America vs Man United, chính thứ

Tham gia soi kèo và dự đoán tỷ số trận đấu giữa hai câu lạc bộ Club America vs Man United, chính thức khởi tranh vào lúc 09h00 ngày 20/7.

Thấy được câu lạc bộ Man United bước vào chuyến du đấu lần này, có đội hình tham gia mùa giải mới trong tình trạng nhân lực bất ổn định, vắng mặt một loạt trụ cột. Cùng xem tylemacao.com phân tích trận đấu giữa hai đội bóng, dự đoán tỷ số chính xác nhất.

Việc vắng mặt đến 11 cầu thủ đã để lại thể tích bự trong đội hình Man United. Để khỏa lấp, HLV Jose Mourinho bắt buộc điền tên thông thường cầu thủ trẻ trong chuyến du đấu tại Mỹ. Trong danh sách lên đường của Quỷ đỏ, có tới 7 cầu thủ được đôn lên từ đội trẻ. ấy là James Garner, tiền vệ 17 tuổi. Là Tahith Chong, cầu thủ chạy cánh của đội U19 M.U. Là Mason Greenwood, tài năng trẻ sáng giá ở tuổi 16. Đội ngũ cầu thủ trẻ này sẽ mang tầm thường cơ hội cọ xát ở chuyến du đấu trên đất Mỹ vào Hè năm nay.90 phút tới đây là trận đấu thứ nhất của Man United trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải 2018/19. Chưa tính tới nhân tố suy kiệt thể lực vì vận động, chỉ riêng việc những cầu thủ mới kết thúc kỳ nghỉ để bước vào tập luyện cũng đã là trở ngại với M.U. Sức ỳ của những cầu thủ Man United hiện thời hơi béo. bên cạnh ra, việc phải chắp vá đội hình bằng đa dạng gương mặt trẻ cũng là vấn đề bựvới Quỷ đỏ.90 phút gần tới hứa hẹn là trận đấu cạnh tranh có Man United, bởi kẻ thù Club America ko phải dễ chơi. Họ là 1 trong những đội bóng mạnh nhất của Mexico. Khác với M.U vừa trở lại tập luyện sau kỳ nghỉ, những cầu thủ Club America đã quen có cường độ vận động. Họ thi đấu hơi tốt ở các trận gần đây và thực sự là kình địch rất khó chịu.Cập nhật đội hình dự kiến :

Cập nhật thông tin xung quanh trận đấu :Về phía câu lạc bộ Club America: có cầu thủ Edson Alvarez và Oribe Peralta vắng mặt.Phía câu lạc bộ Man United: sẽ có rất nhiều cầu thủ vắng mặt, do được tạo điều kiện nghỉ thêm sau World Cup.Một thống kê gần đây cho thấy Club America thắng theo châu Á 5/7 trận vừa qua.Kể cẩ câu lạc bộ Man United cũng đã để thua theo kèo châu Á cả 5 trận gần đây.Những điều đặc biệt liên quan trận đấu:Dự đoán tận đấu có tối đa 2 bànThống kê trong khoảng 8 trận vừa qua của Club America, thì họ đã có 6 trận kết thúc với 2 bàn trở xuống.Trong khi đó trong khoảng 3/5 trận giao hữu gần đây của câu lạc bộ Man United cũng diễn ra tình trạng tương tự.Chính vì vậy đó là cơ sở để tin rằng trận này sẽ chỉ có tối đa tổng cộng là 2 bàn thắng.Dự đoán tỷ số: 1-0Bảng tỷ số tham khảo của trận đấu:

Đề xuất cho bạn